Site MapContact Us
Cart Buy Now or Call 0-2402-6117, 08-8258-3131
0-2402-8107, 08-8258-3535
Search
บริษัท ไทยเพ็ทอุตสาหกรรม จำกัด

"ทางบริษัทมีความต้องการระบบสำหรับที่จะเข้ามาช่วยบริหารจัดการงานด้านขนส่ง จึงได้ทำการติดต่อเข้ามาทาง Prosoft GPS และได้สอบถามเกี่ยวกับการใช้งาน ทาง Sale ได้ให้คำแนะนำที่ดีและราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับคุณภาพและการบริการ หลังจากนำโปรแกรม Prosoft GPS เข้ามาใช้ก็ได้ตอบโจทย์ความต้องการของเราอย่างมากและช่วยลดต้นทุนค่าน้ำมันลงอีกด้วย"เข้าชม : 1464
บริษัท ชินเตอร์ โปรดักส์ จำกัด

"บริษัทของเราเป็นบริษัทที่จัดจำหน่ายเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์พลาสติกแพ็คเกจจิ้งต่างๆ มีการใช้รถยนต์ในการส่งสินค้าเป็นประจำ ก่อนหน้าที่จะมาใช้ Prosoft GPS ทางบริษัทเกิดปัญหาเกี่ยวกับการปริมาณน้ำมันที่ใช้ไปและการใช้รถยนต์ของพนักงานที่นำรถยนต์ไปใช้ส่วนเรื่องส่วนตัว และหลังจากที่ติด GPS ปัญหาเหล่านี้ก็ลดน้อยลง ทำให้เราประหยัดค่าใช้จ่ายได้อีกด้วย"เข้าชม : 1681
บริษัท เชียงใหม่ ซี.ดี.ซัพพลาย จำกัด

"บริษัทของเราเป็นบริษัทสำหรับจัดจำหน่ายสุราและไวน์ ติดปัญหาในเรื่องของการใช้รถยนต์ของพนักงานที่ไม่สามารถทำการตรวจสอบได้ หลังจากใช้ Prosoft GPS บริษัทสามารถตรวจสอบการใช้รถยนต์ของพนักงานได้และลดต้นทุนในเรื่องค่าน้ำมันลงเพราะสามารถลดปัญหาการนำรถยนต์ไปใช้ในเรื่องส่วนตัว"เข้าชม : 1891
บริษัท เอ็น.โอ.ไอ. ทรานสปอร์ต (ประเทศไทย) จำกัด

"ที่บริษัทมีความต้องการที่จะตรวจสอบการเติมน้ำมัน และการใช้รถยนต์ของพนักงาน เพราะที่บริษัทมักจะพบปัญหาว่า ในแต่ละเดือน ระยะทางขนส่งใกล้เคียงกัน แต่น้ำมันที่ใช้กลับแต่ต่างกันมากผิดปกติ ก่อนที่จะทำการสั่งซื้อได้ทำการทดสอบ Demo แล้วประทับใจในการให้บริการและการสอนการใช้งานที่เข้าใจง่าย ตามความต้องการใช้งาน"เข้าชม : 1545
บริษัท เอกลักษณ์ ศาลาบ้านไม้ กลางสวน จำกัด

"ทางบริษัทเกิดปัญหาพนักงานที่บริษัทมีการนำรถยนต์ของบริษัทไปใช้ส่วนตัว จึงมีความสนใจที่จะอยากได้โปรแกรมสำหรับจัดการในเรื่องของการใช้รถยนต์ของพนักงาน และหลังจากเลือกใช้ Prosoft GPS สามารถช่วยลดปัญหาดังกล่าวได้เป็นอย่างดี"เข้าชม : 1452
ห้างหุ้นส่วนจำกัด ชาเขียว

"ทางบริษัทมีความต้องการอยากได้โปรแกรมสำหรับควบคุมการใช้รถยนต์ของบริษัท รวมถึงการเติมน้ำมัน ซึ่งส่วนตัวรู้จัก Prosoft มานานกว่า 10 ปี จึงติดต่อเข้ามาสอบถามเกี่ยวกับตัวโปรแกรมและหลังจากได้เห็นตัวโปรแกรมแล้ว การใช้งานไม่ได้ยากอย่างที่คิดไว้ และช่วยลดขั้นตอนการทำงานได้เป็นอย่างดี"เข้าชม : 1224
บริษัท ศรีฟ้าโฟรเซนฟู้ด จำกัด

"เมื่อเราได้ทำการศึกษาจึงได้ใช้ Software Prosoft GPS เมื่อนำมาใช้ทำให้เราสามารถตรวจสอบได้ว่าพนักงานออกนอกเส้นทาง เพราะสามารถตรวจสอบการเดินรถย้นหลังได้ หรือพนักงานส่งของให้ถึงมือลูกค้าได้ตรงเวลา ลดระยะเวลา และประหยัดเชื้อเพลิงในการเดินทาง พร้อมทั้งอบุติเหตุก็ลดน้อยลงด้วย ทำให้เราคำนวณต้นทุนได้ง่าย ทำให้รู้ว่า Software เป็นเทคโนโลยีที่สามารถช่วยธุรกิจเราให้ง่ายขึ้นได้จริง"เข้าชม : 2120
Service
Complain
ContactUs
Download
GPS Thai Only
รับทำเว็บไซต์
หางานทั่วไทย
B2BThai