Site MapContact Us
Cart Buy Now or Call 0-2402-6117, 08-8258-3131
0-2402-8107, 08-8258-3535
Search
กรมพัฒนาธุรกิจการค้า เข้าเยี่ยมชมบริษัทฯ

เมื่อวันที่ 09 มกราคม 2557 นางสาวผ่องพรรณ เจียรวิริยะพันธ์ อธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า พร้อมคณะ ได้เข้ามาเยี่ยมชมบริษัท โปรซอฟท์ คอมเทค จำกัด (สาขาเชียงใหม่) ที่ได้รับรางวัลธรรมาภิบาลดีเด่นเข้าชม : 1936
โครงการพี่ช่วยน้อง-โปรซอฟท์ "Software Academy"

เมื่อวันที่ 7 เม.ย.56 - 12 พ.ค.56 ได้มีการจัดอบรม/สัมมนาวิชาการด้านวิศวกรรมซอฟต์แวร์ ภายใต้ชื่อ โครงการพี่ช่วยน้อง-โปรซอฟท์ เป็นความร่วมมือระหว่างสาขาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพายัพ และ บริษัท โปรซอฟท์ คอมเทค จำกัด (สาขาเชียงใหม่)เข้าชม : 1041
สานต่อโครงการ “เด็กดอยคีย์ข้อมูลสร้างอนาคต”

สานต่อโครงการ “เด็กดอยคีย์ข้อมูลสร้างอนาคต” Prosoft Group เปิดรับสมัครพนักงานคีย์ข้อมูลผ่าน www.lionjob.com บริษัทในเครือธนาคารซอฟท์แวร์ร่วมแรงและแบ่งปันเข้าชม : 991
เบิกบานต้อนรับสงกรานต์ไปกับ “ปาร์ตี้เสื้อลายดอก” ของชาวโปรซอฟท์

บริษัทโปรซอฟท์ คอมเทค สาขาเชียงใหม่ได้จัดงานเลี้ยงฉลองสงกรานต์ ภายใต้คอนเซ็ป “ ปาร์ตี้เสื้อลายดอก ” ขึ้น เมื่อค่ำวันที่ 8 เมษายน 2556 ที่ผ่านมา ณ บริเวณสนามหญ้าของบริษัทโปรซอฟท์ สาขาเชียงใหม่ โดยภายในงานได้จัดให้มีกิจกรรมต่างๆ ให้ร่วมสนุกมากมายเข้าชม : 1061
คุณอภิชาต เพิ่มชวลิต และคุณพรทิพย์ พานิช ได้ให้เกียรติเดินทางมาเยี่ยมชมกิจการบริษัทโปรซอฟท์ คอมเทค

เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2556 อ. อภิชาต เพิ่มชวลิต อาจารย์พิเศษในสถาบันชั้นนำของประเทศ นักแปลและล่าม อีกทั้งเป็นผู้บริหารและที่ปรึกษาด้านธุรกิจและความสัมพันธ์ระหว่างประเทศบริษัท CPIM Thailand และ PROENGITECH INTERNATIONAL และคุณพรทิพย์ พานิช ผู้บริหารบริษัท Bsmart Marketing ที่ปรึกษาทางด้านการตลาดธุรกิจ SMEs ทั่วประเทศ ได้ให้เกียรติเดินทางมาเยี่ยมชมกิจการและสำนักงานของบริษัทโปรซอฟท์ คอมเทค สาขาเชียงใหม่เข้าชม : 724
คุณสุวิมล เทวะศิลชัยกุล รองผู้อำนวยการสายยุทธศาสตร์และเทคโนโลยี (SIPA) เยี่ยมชมงานพัฒนาซอฟท์แวร์

เมื่อวันที่ 3 เมษายน พ.ศ.2556 คุณสุวิมล เทวะศิลชัยกุล รองผู้อำนวยการสายยุทธศาสตร์และเทคโนโลยี สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) : SIPA และคณะ เข้าเยี่ยมชมงานพัฒนาซอฟท์แวร์เข้าชม : 714
คุณสเปญ จริงเข้าใจ และคุณชัยรัตน์ กมลนรเทพ เดินทางมาเยี่ยมชมกิจการโปรซอฟท์

เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2556 ที่ผ่านมา คุณสเปญ จริงเข้าใจ และคุณชัยรัตน์ กมลนรเทพ เดินทางมาเยี่ยมชมกิจการโปรซอฟท์ สาขาเชียงใหม่เข้าชม : 1001
คุณพงศ์ศักดิ์ อริยจิตไพศาล ผู้จัดการ Sipa เยี่ยมชมงานพัฒนาซอฟท์แวร์

เมื่อวันที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2556 คุณพงศ์ศักดิ์ อริยจิตไพศาล ผู้จัดการ Sipa ได้เดินทางเข้ามาเยี่ยมชม บริษัท โปรซอฟท์ คอมเทค จำกัด สำนักงานเชียงใหม่เข้าชม : 937
คุณวิชัย เข็มทองคำ และนักธุรกิจชาวพม่า เยี่ยมชมสำนักงานโปรซอฟท์

เมื่อวันที่ 18 มีนาคม พ.ศ.2556 ที่ผ่านมา คุณวิชัย เข็มทองคำ กรรมการผู้จัดการบริษัทโอเรียลทัล ยูนิค จำกัด และที่ปรึกษาหอการค้าจังหวัดตาก และ Mr.&Mrs. Michael นักธุรกิจใหญ่ชาวพม่า ได้เดินทางเข้ามาเยี่ยมชม บริษัท โปรซอฟท์ คอมเทค จำกัด สำนักงานเชียงใหม่เข้าชม : 703
คุณสเปญ ผจก.ปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย เยี่ยมออฟฟิตโปรซอฟท์

บริษัท โปรซอฟท์ คอมเทค จำกัด สาขาเชียงใหม่ ได้รับเกียรติจาก คุณสเปญ จริงเข้าใจ ผู้จัดการโรงเรียนปรินส์รอยเเยลส์วิทยาลัย ได้เข้ามาเยี่ยมเยือนสำนักงาน และบรรยายพิเศษในหัวข้อ Common Sense หรือ สามัญสำนึกเข้าชม : 832
แผนกวิจัยและพัฒนา ของบริษัท โปรซอฟท์ คอมเทค จำกัด ได้รับ ISO/IEC 29110

เป็นเรื่องที่น่ายินดีและน่าภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่วันนี้แผนกวิจัยและพัฒนา ของบริษัท โปรซอฟท์ คอมเทค จำกัด ได้รับการรับรองกระบวนการวิศวกรรมซอฟต์แวร์ตามมาตรฐาน ISO/IEC 29110 Basic VSE Profileเข้าชม : 1092
“Prosoft” เปิดออฟฟิตใหม่ Happy New Home

เป็นโอกาสดีอีกครั้งกับการเปิดตัวออฟฟิตใหม่ของ บริษัท โปรซอฟท์ คอมเทค จำกัด ณ สำนักงานสาขาเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2555 ที่ผ่านมา เพื่อเตรียมพร้อมในการก้าวเข้าสู่ “อุตสาหกรรมซอฟท์แวร์อันดับ 1 ของไทย” โดยบรรยากาศในการเปิดออฟฟิตในครั้งนี้ เต็มไปด้วยความปลื้มปีติ และความดีใจของพนักงานทุกคน อีกทั้งยังเป็นโอกาสในการเชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างครอบครัวโปรซอฟท์ ทั้งจากสำนักงานใหญ่กรุงเทพ และสำนักงานเชียงใหม่ ด้วยบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสุข สนุกสนาน และรอยยิ้มมากมายเข้าชม : 2009
พรบ. รถบรรทุกวัตถุอันตรายต้องตั้งติด GPS!!!

นายวัฒนา พัทรชนม์ รองอธิบดีกรมการขนส่งทางบกเปิดเผยว่า กรมการขนส่งทางบกเตรียมออกมาตรการป้องกันอุบัติเหตุในการขนส่งวัตถุอันตราย ทั้งด้านตัวรถ พนักงานขับรถ และผู้ประกอบการขนส่งเข้าชม : 2516
Prosoft GPS

โปรแกรมบริหารจัดการรถประสิทธิภาพสูง Prosoft GPS ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยองค์กรให้สามารถบริหารจัดการ รถของท่านได้เต็มประสิทธิภาพและช่วยบริหารบุคลากรให้เป็นไปตามแผนงานที่ได้เข้าชม : 1862
กิจกรรมออกบูธในงาน BUS&TRUCK’11

Prosoft GPS เข้าร่วมกิจกรรมออกบูธในงาน BUS&TRUCK’11 เมื่อวันที่ 15-17 ธันวาคม 2554 ณ ไบเทคบางนา มีผู้ที่ให้ความสนใจใน Prosoft GPS อย่างมากถึงแม้วิกฤตจากน้ำท่วมจะทำให้ผู้ที่ร่วมออกบูธหายไปกว่า 30% แต่ผลตอบรับจากผู้ที่สนใจก็ยังมีมากอยู่พอสมควร ทางทีมงานยังได้ให้รายละเอียดต่างๆของซอฟท์แวร์แก่ผู้ที่สนใจติดตั้งระบบ GPS และให้สัมภาษณ์กับทีมงาน BUS&TRUCK’11 เพื่อประชาสัมพันธ์ Prosoft GPS อีกด้วยเข้าชม : 2581
กิจกรรมออกบูธงาน TILOG2011

โปรซอฟท์ คอมเทคเข้าร่วมงานกิจกรรมออกบูธในงาน TILOG2011 เมื่อวันที่ 22-25 กันยายน 2554 ณ ไบเทคบางนา ได้รับผลตอบรับจากผู้ที่สนใจ บรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างคึกคัก มีผู้ที่ให้ความสนใจใน Prosoft GPS มากมาย อีกทั้งทีมงานยังได้ให้ความรู้และรายละเอียดต่างๆของซอฟท์แวร์แก่ผู้ที่สนใจติดตั้งระบบ GPSเข้าชม : 1453
ทางออกขนส่ง เมื่อเปิดเสรีอาเซียน

การเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนภายในปี 2558 (ค.ศ.2015) เพื่อสร้างตลาดและฐานการผลิตเดียวกัน และมีการเคลื่อนย้ายสินค้า บริการ การลงทุนและแรงงานฝีมืออย่างเสรี และ...เข้าชม : 2793
ททท.-กูเกิล ปล่อยรถไฮเทคสำรวจทั่วประเทศ พลิกโฉมท่องเที่ยว

"ททท." ร่วมกับ" ภูเก็ต" พัฒนาระบบแผนที่กับสตรีทวิว เอื้อประโยชน์ด้านท่องเที่ยวเตรียมเปิดตัวสู่สายตาทั่วโลกผ่านหมวดสตรีทวิวของภูเก็ตในอนาคต...เข้าชม : 1532
ดันโลจิสติกส์รับเสรีอาเซียน

ณรงค์ คองประเสริฐกลุ่ม 4 จังหวัดภาคเหนือตอนบน เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง และแม่ฮ่องสอน เร่งยกระดับโครงข่ายโลจิสติกส์รับเปิดเสรีอาเซียนเชื่อมโยงอนุภูมิภาคลุ่มน้ำโขงหวังให้ผู้ประกอบการปรับตัวได้ทัน ตั้งเป้าพัฒนาไปจนถึงการเปิดเสรีในปี 58เข้าชม : 3826
ผู้ให้บริการโลจิสติกส์ กุญแจแห่งความสำเร็จของการลดต้นทุนโลจิสติกส์

กุญแจแห่งความสำเร็จ การนำระบบการจัดการโลจิสติกส์มาใช้ในการลดต้นทุนของภาคการผลิตให้เป็นรูปธรรมขึ้นอยู่กับความสามารถของผู้บริหารในการที่จะนำยุทธศาสตร์การจัดการผู้ให้บริการโลจิสติกส์ด้วยการมีวิธีคัดสรรเลือกผู้ให้บริการกับลักษณะของงานที่เหมาะสมเข้าชม : 2967
ปูทางโลจิสติกส์ไทยเป็นศูนย์กลางในอาเซียน

อธิบดีกรมส่งเสริมการส่งออกและนายไพบูลย์ พลสุวรรณา ประธานสภาผู้ส่งสินค้าทางเรือแห่งประเทศไทย (สรท.) ร่วมแถลงข่าวการจัดงานแสดงสินค้าโลจิสติกส์เข้าชม : 1776
GPS กับ GPRS สองความคล้ายที่แตกต่าง

มีผู้คนมากมายทั้งคนรู้จัก ผู้ที่สนใจจะใช้ GPS และผู้ที่มี GPSในครอบครองอยู่แล้ว ได้เคยถามผู้เขียนว่า แล้วเราใช้ GPS อย่างนี้ยิ่งบางคนใช้เป็นเวลานานๆ จะไม่เลยค่าบริการเยอะจนอ่วมเลยเหรอ หรือจะไปจ่ายค่าบริการที่ใคร ผู้เขียนถึงกับงง และอึ้งไปพักนึงเข้าชม : 5265
มองโลจิสติกส์ในหลายมิติกับ ดร.ปรีชา พันธุมสินชัย

การดำเนินไปของสายการผลิตอย่างราบรื่น เกิดขึ้นจากหลายขั้นตอนประกอบกัน เช่น การจัดสรรวัตถุดิบ การผลิต การบรรจุ หีบห่อ ฯลฯเข้าชม : 3057
โลจิสติกส์ ช่วยเพิ่ม หรือลดต้นทุนกันแน่ ?

เครื่องมือ อุปกรณ์ เทคโนโลยีและระบบต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับ ลอจิสติกส์ ล้วนต้องจ่ายแพงมาก ๆ แทบทั้งสิ้นจนทำให้หลายกิจการที่มีเงินลงทุนน้อยแทบจะถอยกรูดและพร้อมที่จะหันหลังให้ทันทีเข้าชม : 2584
เส้นทางการค้าและโลจิสติกส์ GMS & AEC

รัฐลุยเบิกทางขนส่งทางบกระหว่างประเทศใน GMS ชี้กฎ Common Control Area ในการใช้พื้นที่ควบคุมร่วมกันหรือตรวจสอบด้านศุลกากรครั้งเดียวในประเทศขาเข้าจะเริ่มเห็นผลในทางปฏิบัติภายในครึ่งปีนี้เข้าชม : 3854
กลุ่มมหพันธ์สุดเจ๋ง คิดนวัตกรรม “กรีนโลจิสติกส์” ลดการตัดต้นไม้ปีละ 1 แสนต้น

กลุ่มมหพันธ์” เปิดตัวระบบ Green Logistic ตามแผนธุรกิจ“Green InnoTegration” หรือ “นวัตกรรมบูรณาการเพื่อสิ่งแวดล้อม”เข้าชม : 2582
กูรูโลจิสติกส์ชี้ ธุรกิจฮาลาลยังขยายตัวไปได้อีกไกล

บรรดาสมาชิกอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ระหว่างประเทศต่างได้ให้ความเห็นถึงธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับฮาลาลว่า ยังสามารถขยายตัวไปได้อีกไกลเข้าชม : 2030
ธุรกิจโลจิสติกส์

ปัจจุบันธุรกิจขนส่ง (Logistic) ได้รับความสนใจอย่างมากจากผู้ประกอบการ เนื่องจากในภาคอุตสาหกรรมใดๆ ก็ตามต่างก็ต้องมีการพึ่งพากระบวนการ ขนส่ง เพื่อให้มีการกระจายสินค้า(Distribution) ไปยัง Supplier หรือ ลูกค้าเข้าชม : 2921
มองโลจิสติกส์ ผ่านกลยุทธ์ของซุนวู 6

กลยุทธ์ตอนที่6 ของซุนวู แนะแนวทางการถอยเพื่อกลับไปตั้งหลัก ทำให้เราได้ทบทวนตนเองและคู่แข่ง หลายครั้งที่เรามักมุ่งไปข้างหน้าจนหลงลืมบางส่วนที่สำคัญเข้าชม : 2268
มองโลจิสติกส์ ผ่านกลยุทธ์ของซุนวู 5

กลยุทธ์ตอนที่5 ของซุนวู แนะแนวทางการร่วมรบและสร้างพันธมิตรเป็นแนวทางที่สำคัญในการประสบความสำเร็จในธุรกิจเข้าชม : 6740
มองโลจิสติกส์ ผ่านกลยุทธ์ของซุนวู ตอนที่ 4

กลยุทธ์ตอนที่4 ของซุนวู แนะให้สร้างความเข้มแข็งขององค์กรอย่างยั่งยืน ด้วยความเข้มแข็งของโซ่อุปทาน ลองนำไปประยุกต์ใช้ดูนะแรกๆ อาจจะดูขัดใจหลายท่านในการดำเนินธุรกิจอยู่บ้าง ผลของมันมหาศาลอย่างคาดไม่ถึงเข้าชม : 2090
มองโลจิสติกส์ ผ่านกลยุทธ์ของซุนวู ตอนที่ 3

กลยุทธ์ชุดที่ 3 ของซุนวู เป็นกลยุทธ์เพื่อใช้ในการเข้าตี ซึ่งให้แนวทางว่า"เมื่อสองฝ่ายเริ่มรบด้วยกลศึก พึงใช้ทุกมาตรการถือเพทุบายเป็นวิถี เอาชนะด้วยเล่ห์กล" เอาไว้ประยุกต์ใช้ยามเผชิญหน้า เพื่อให้สามารถรับกับสถานการณ์ต่างๆ ได้อย่างทันท่วงที ไม่ลนลานหรือเคอะเขินเข้าชม : 2797
มองโลจิสติกส์ ผ่านกลยุทธ์ของซุนวู ตอนที่ 2

บอกไว้ว่า "ยามเมื่อเผชิญศึก เท็จลวงกับจริงแท้ พึงใช้สอดแทรกซึ่งกันและกันอย่างสลับซับซ้อน ทั้งในเชิงรุกและเชิงรับ"เอาไว้ประยุกต์ใช้ยามเผชิญหน้า เพื่อให้สามารถรับกับสถานการณ์ต่างๆ ได้อย่างทันท่วงที ไม่ลนลานหรือเคอะเขินเข้าชม : 2622
มองโลจิสติกส์ ผ่านกลยุทธ์ของซุนวู ตอนที่1

"กลยุทธ์ของซุนวู" ที่โลดแล่นอย่างเด่นชัดในหนังสือสามก๊ก จะนำมาเล่าในมุมของโลจิสติกส์ได้โดยบอกแนวทางการวางกลศึกไว้ ซึ่งจะนำเสนอตอนที่ 1 กลยุทธ์ชนะศึก เป็นการให้แนวคิด การรุก การรับ การถอย อย่างมีชั้นเชิงเข้าชม : 2949
โลจิสติกส์รุกคืบขยับไปอีกขั้น

การพัฒนาโลจิสติกส์ชาติเริ่มฉายภาพชัด ภาครัฐจับมือเอกชนขยับบทบาทจริงจังมากขึ้น เร่งประเด็นร้อน Shift Mode หวังลดต้นทุนขนส่ง กูรูแนะควรต่อยอดจากงานวิจัยมาเร่งปฏิบัติเต็มสูบให้เห็นผลเป็นรูปธรรมเข้าชม : 3192
ECR ร่วมกับ TLAPS จัดตั้ง “คณะทำงานการขนส่งสีเขียว”

“คณะทำงานการขนส่งสีเขียว” เล็งเป้าเพื่อลดต้นทุนการขนส่งและการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกในระดับประเทศ จึงได้จัดตั้ง ECR Green Transport Working Group (GTWG)เข้าชม : 2989
น้ำมันแพงดันต้นทุนโลจิสติกส์ปี 53 พุ่ง 17.9%

"อภิสิทธิ์" มอบนโยบายให้ประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องศึกษาธุรกิจการจัดส่งด่วน เตรียมพร้อมผู้ประกอบการไทย รองรับการเปิดเสรีการบริการภายใต้กลุ่มอาเซียน เผยต้นทุนโลจิสติกส์ปี 2553 พุ่งเป็น 17.9% ของ GDP สาเหตุจากราคาน้ำมันขยับตัวสูงขึ้นเข้าชม : 2326
การสร้างประสิทธิภาพสูงสุดของเครือข่ายโลจิสติกส์

การเปิดเส้นทางการค้าและการสร้างประสิทธิภาพสูงสุดของเครือข่ายโลจิสติกส์ (New trade lane and Network optimization) เพื่อตอบสนองวิสัยทัศน์ใหม่ของบริษัทฯเข้าชม : 2628
เทคโนโลยีการครอบคลุมการเคลื่อนที่

เทคโนโลยีการครอบคลุมการเคลื่อนที่ การมองเห็น และการควบคุมในอุตสาหกรรมการขนส่งและโลจิสติกส์เข้าชม : 3146
โลจิสติกส์กับการแก้ปัญหาวิกฤตน้ำมัน

ต้นทุนของผู้ประกอบการขนส่งจะมากหรือน้อยเพียงใดขึ้นอยู่กับปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับการกำหนดราคาค่าขนส่งเข้าชม : 3151
การจัดการการขนส่งสินค้าเวชภัณฑ์

การจัดการการขนส่งสินค้าเวชภัณฑ์ให้กับลูกค้ากลุ่มต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโรงพยาบาล คลินิก และร้านขายยา ผู้ที่เป็นผู้ผลิต ตัวแทนจำหน่ายเวชภัณฑ์เข้าชม : 4525
Intelligent Transport Systems

การใช้เทคโนโลยีสารสนเทศด้านการคำนวณและการสื่อสารมาใช้กับการจัดการจราจร และการขนส่งที่สอดคล้องกับเวลาจริง (Real-Time) เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการเดินทาง และเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการจราจร มีความสะดวกรวดเร็วในการเดินทาง และก่อให้เกิดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยที่สุดเข้าชม : 2326
บริหารด้วย 4M เพื่อผลกำไรขององค์กร

ปัจจัยพื้นฐานในการดำเนินธุรกิจมี 4 ประเภท หรือที่เรียกว่า 4 M ได้แก่ คน (Man),เงิน (Money),วัสดุหรือวัตถุดิบ (Material) และวิธีปฏิบัติงาน (Method)เข้าชม : 76539
ปัญหาและอุปสรรคของผู้ให้บริการด้านการขนส่ง (3PL)

ผู้ให้บริการด้านการขนส่งของไทยส่วนใหญ่เป็น SME และยังขาดขีดความสามารถที่จะแข่งขันกับบริษัทต่างชาติ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเงินทุน เทคโนโลยีและบุคลากรเข้าชม : 14375
ปัญหาของการพัฒนาโลจิสติกส์ของไทย

ภาครัฐและภาคเอกชนได้มีการผลักดันนโยบายพัฒนาโลจิสติกส์เป็นไปอย่างต่อเนื่องเข้าชม : 7267
การประยุกต์ RFID ร่วมกับ GPS

ระบบการติดตามสินค้าไม่ใช่แนวคิดใหม่สำหรับเรา เรามีระบบการติดตามวัตถุดิบมานานแล้ว แต่เราเริ่มคิดว่าจะทำอย่างไรที่จะเพิ่มความสามารถของระบบดังกล่าวและเก็บข้อมูลให้ได้รายละเอียดมากขึ้นเข้าชม : 3547
แผนยุทธศาสตร์พัฒนาระบบโลจิสติกส์

แผนยุทธศาสตร์พัฒนาโลจิสติกส์ ไม่อาจอยู่ด้วยตัวเองตามลำพังหรือเป็นกระบวนการแบบโดดๆที่ไม่พึ่งกระบวนการใดมาเชื่อมเข้าชม : 5061
ทางรอดผู้ประกอบการขนส่ง-โลจิสติกส์ ภายใต้วิกฤติเศรษฐกิจถดถอย

ผู้ประกอบการโลจิสติกส์ระดมพลหามาตรการรับมือวิกฤติเศรษฐกิจ ชี้ภาครัฐควรหาแนวทางสนับสนุนส่งเสริม หวั่นธุรกิจไปไม่รอด เผยอาจมีแรงงานโลจิสติกส์ถูกเลิกจ้างกว่า 3 แสนรายเข้าชม : 6266
กลยุทธ์การประสานความร่วมมือในธุรกิจขนส่ง

ขอบเขตของโลจิสติกส์ได้เปลี่ยนไปเมื่อมีการปรากฏขึ้นของเทคโนโลยีใหม่ๆ และกลยุทธ์พันธมิตรทางธุรกิจ เพื่อที่จะแข่งขันกันในด้านความยืดหยุ่นและการตอบสนองอย่างรวดเร็วเข้าชม : 4064
การนำเทคโนโลยีที่เหมาะสมมาใช้ในงานด้านโลจิสติกส์

ระบบสารสนเทศระบบสื่อสารร่วมกับฮารด์แวร์ที่เกี่ยวข้อง ที่ถูกนำมาใช้ในการจัดการในส่วนต่างๆจะช่วยในหลายบทบาทด้วยกัน เช่น กระบวนการตัดสินใจ การปฏิบัติการ การติดตามควบคุม การจัดเก็บและประมาลผลข้อมูล และช่วยเหลือในการสื่อสารระหว่างบุคคล บริษัท และ เครื่องจักรเข้าชม : 23505
  1  |  2  | Next
Company
News