Site MapContact Us
Cart Buy Now or Call 0-2402-6117, 08-8258-3131
0-2402-8107, 08-8258-3535
Search
การติดตั้งระบบ GPS ตามประกาศกรมการขนส่งทางบก

ปัจจุบันกรมการขนส่งทางบกมีระบบการจัดการกับระบบขนส่งมวลชนรถโดยสารสาธารณะด้วยการติดตั้งระบบ GPS ที่สามารถติดตามรถได้และมีระบบการให้ผู้ขับขี่รูดบัตรให้ถูกต้องและถูกประเภทซึ่งจะส่งข้อมูลให้ผู้ขับขี่ทันที หลังจากที่ได้รับข้อมูลการรูดบัตรไปยังเซิร์ฟเวอร์ผ่านระบบเครือข่ายจากสัญญาณมือถือผู้ประกอบการที่ได้มีการติดตั้ง ระบบ GPS ติดตามรถนั้น สามารถเรียกดูตำแหน่งการใช้งานของรถได้ทันทีโดยสามารถเช็คผ่านจอคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือก็ได้เข้าชม : 292
แนวโน้มของ GPS Tracker ในประเทศไทย

สำหรับ GPS Tracker เป็นที่รู้จักกันอย่างขว้างขวางทังแบบติดตั้งรถส่วนบุคคล หรือแบบพกพา แต่สำหรับ ระบบ GPS Tracking ที่สามารถบริหารจัดการ ระบบการขนส่ง นั้นเป็นของใหม่และรู้จักกันในหมู่ผู้ใช้งานในวงแคบ ๆแต่ก็เป็นนิมิตหมายที่ดีในการที่จะแพร่หลายต่อไปในอนาคตปัจจุบันนี้ได้มีผู้ประกอบการหลายราย ได้นำ GPS Tracker ไปติดตั้ง เพื่อการบริหารจัดการระบบขนส่งเข้าชม : 1393
อนาคตของ GPS ของไทย

GPS บ้านเราค่อนข้างใหม่ รู้จักกันในหมู่ผู้ใช้งานในวงแคบ ๆภาครัฐให้ความสนใจในการพัฒนาทั้งทางด้าน GIS GPS และ RS โดยจัดตั้งสำนักงานพัฒนาเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ (องค์การมหาชน)สังกัด กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ซึ่งพัฒนา สร้างและส่งดาวเทียมสำรวจทรัพยากรธรรมชาติ ดวงแรก ของไทย ชื่อว่า ดาวเทียมธีออสดาวเทียมธีออส (THEOS : Thailand Earth Observation Satellite)เข้าชม : 1041
การพัฒนา GNSS สัญญาณระบบรองรับหลายภาษา

ผลทฤษฎีพื้นหลังออกแบบอ้างอิงและการสาธิตจะได้รับสำหรับทั่วโลกระบบนำทางผ่านดาวเทียม (GNSS) ระบบแปลรบกวนประกอบด้วยการกระจายเครือข่ายเซ็นเซอร์คลื่นความถี่วิทยุ...เข้าชม : 862
คลื่นวิทยุและ มาตราฐานสำหรับ RFID

ระบบ RFID ทำงานโดยอาศัยหลักการส่งกระจายคลื่นวิทยุที่ความถี่ต่างๆไปในอากาศดังนี้จึงจำเป็นต้องทำความเข้าใจเรื่องของคลื่นวิทยุ ที่จะนำมาใช้งานด้วยว่าเหมาะสมกับงานลักษณะไหน อย่างไร การเลือกความถี่ที่จะนำมาใช้มีปัจจัยที่เกี่ยวข้องดังต่อไปนี้...เข้าชม : 736
GPS เทคโนโลยีแห่งอนาคต

ใครว่า GPS ใช้สำหรับนำทางเป็นเสมือนแผนที่แบบพกพาเพียงอย่างเดียว ลองมาอ่าน M-Innovation ฉบับนี้ดูสิ แล้วจะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “ อยากให้มีแบบนี้ในเมืองไทยบ้างจัง ”เข้าชม : 1057
RFID เทคโนโลยีแห่งอนาคตในการปฏิวัติระบบซัพพลายเชน

ภายใต้การเปิดเสรีทางการค้าไม่ว่าจะเป็น FTA หรือ WTO ทำให้การค้าไม่มีพรมแดน สินค้าสามารถกระจายไปทั่วโลก ภายใต้มาตรการกีดกันทางการค้าในรูปแบบต่างๆทั้งในรูปแบบต่างๆทั้งในรูปแบบที่เป็น Non Tariff Barrier โดยเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับการป้องกันการก่อการร้าย (Terrorism) ซึ่งสินค้าที่ส่งออก...เข้าชม : 1724
อนาคตของจีพีเอส: ดาวเทียมอยู่บนท้องฟ้าเหนือการประมวลผลในเมฆ

ที่ได้รับ ephemeris ไม่เพียง แต่ต้องใช้เวลาก็ยังใช้แบตเตอรี่และเพื่อไม่หลังการประมวลผลของข้อมูลบน CPU ของโทรศัพท์ ในความเป็นจริงทั้งสองสิ่งที่สวยงามใช้ ~ 99.9% ของการใช้พลังงานโดย GPS ของคุณ นั่นเป็นเหตุผลที่กลุ่มนักวิจัยไมโครซอฟท์ได้รับการออกแบบระบบการประมวลผลข้อมูลนี้ในเมฆ GPS ...เข้าชม : 1006
จีพีเอสกับการมุ่งสู่อนาคตของการนำทาง

ก้าวของเทคโนโลยีเพื่อผู้บริโภคที่ทันสมัยได้รับการอย่างรวดเร็วดังนั้นในทศวรรษที่ผ่านมาว่าคุณยังสามารถพบกับผู้คนที่ช่วยเปลี่ยนโลกและพบว่าพวกเขายัง...เข้าชม : 660
การทำแผนที่ออกในอนาคตของเทคโนโลยี GPS

ditching ดาวเทียมและซับซ้อนเครื่องคอมพิวเตอร์ที่มีประสิทธิภาพและการเลือกสำหรับเทคโนโลยีกล้องแรงบันดาลใจจากเลี้ยงลูกด้วยนมขนาดเล็กอาจเป็นอนาคตของระบบนำทาง...เข้าชม : 1055
  1  |  2  | Next
Service
Complain
ContactUs
Download
GPS Thai Only
รับทำเว็บไซต์
หางานทั่วไทย
B2BThai