Site MapContact Us
Cart Buy Now or Call 0-2402-6117, 08-8258-3131
0-2402-8107, 08-8258-3535
Search
การประยุกต์ RFID ร่วมกับ GPS

บริษัท Dole ได้ใช้เทคโนโลยี RFID ร่วมกับเทคโนโลยี GPS เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของระบบการติดตามผลิตภัณฑ์ซึ่งช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับลูกค้าเข้าชม : 673
สหรัฐฯส่งGPSติดรองเท้ากันคนหาย

วิศวกรชาวอเมริกันเตรียมวางจำหน่ายระบบระบุพิกัดบนพื้นโลกหรือจีพีเอส(GPS) สำหรับติดพื้นรองเท้าในเดือนหน้า ใช้เทคโนโลยีการส่งถ่ายข้อมูลผ่านดาวเทียมเช่นเดียวกับที่ใช้ในโทรศัพท์มือถือ แต่ผู้ผลิตเชื่อว่าการฝังชิปจีพีเอสไว้ในรองเท้านั้นเหมาะสม เพราะเป็นสิ่งที่ผู้ใช้ทำหายได้ยากกว่าโทรศัพท์มือถือหรือกำไลข้อมือเข้าชม : 1058
ตรวจสอบการปลอมแปลง GPS ผ่านความสัมพันธ์รับ Dual-สัญญาณทหาร

ข้ามความสัมพันธ์ของ รหัสสัญญาณที่ไม่รู้จักระหว่างสองโลกระบบนำทางผ่านดาวเทียม (GNSS) รับใช้สำหรับตรวจสอบการปลอมแปลงของสัญญาณสาธารณชนที่...เข้าชม : 759
Positioning ร่มที่มี GPS

ในการทดสอบที่เข้มงวดที่สุดสถานที่ในร่มวันที่สัตย์ซื่อสองสัปดาห์ที่ผ่านมาในบริเวณอ่าวซานฟรานซิสเบย์ในการทดลองจัดโดย Federal Communication Commission ของ (FCC) คณะกรรมการที่ปรึกษาการสื่อสารการรักษาความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือการทำงานร่วมกันสภา (CSRIC)...เข้าชม : 610
แผนที่ตั้งในการเคลื่อนไหวสำหรับ GPS

GPS ประกอบด้วยสามส่วน - พื้นที่ดินและอุปกรณ์ที่ใช้ - ทั้งหมดบริจาคให้ synchronistically ตำแหน่งโลก, นำทาง, และช่วงเวลา (PNT) การเข้าร่วมโปรแกรม GPS สำนักงาน (ครั้งแรก) ในปี 1992 ผมมีสิทธิพิเศษที่จะนำไปสู่​​ต่างประเทศเป็นครั้งแรกสัญญาขายทหารและการพัฒนาของโมดูลที่เลือกว่างต่อต้านการปลอมแปลง ...เข้าชม : 998
พลเรือนระบบ GPS รับรองความถูกต้อง

มหาวิทยาลัย University of New Brunswick ฉันเป็นหนึ่งในสถาบันไม่กี่ของการเรียนรู้ที่สูงขึ้นยังคงใช้ภาษาละตินที่สำเร็จการศึกษาของการออกกำลังกาย ประธานและรองนายกรัฐมนตรีของมหาวิทยาลัยถามสมาชิกของวุฒิสภาและคณะกรรมการนำเสนอ "Placetne Vobis Senatores, placetne, Gubernatores, ยูทาห์ ...เข้าชม : 653
สัญญาที่กองทัพอากาศการวิจัยทางเลือก GPS

ITT Exelis ได้รับรางวัล $ 2,150,000 สัญญาโดย พลตรีวิจัยทดลอง (AFRL) เพื่อการวิจัยการพัฒนาของอัตรานำทางด้วยดาวเทียมขนาดเล็กเพื่อเพิ่มปัจจุบัน โปรแกรม GPS . โปรแกรม GPS NAVSAT ...เข้าชม : 676
ขวดยาจีพีเอสที่จะมีขายในร้านขายยา New York City

ขวดยาพอดีกับจีพีเอสติดตามจะถูกใช้โดยกรมตำรวจนิวยอร์กที่จะต่อสู้กับการขโมยของยาแก้ปวดและยาตามใบสั่งแพทย์อื่น ๆ เสพติด, ตามข่าวเกี่ยวข้องเข้าชม : 1282
จีพีเอสระบบสั่นปั่นจักรยานแบบเข็มขัด

ใหม่สั่นนำทางจักรยานแนะนำเข็มขัดโดยกระตุ้นพวกเขาด้วย buzzes และมีนัดทิศทาง ตามรายงานจาก Gadgets เอ็น "vibrobelt" พิสูจน์ความสำเร็จในการทดสอบก่อนใช้สั่นกระตุ้นที่ระบุไปทางซ้ายขวาไปข้างหน้าย้อนกลับ...เข้าชม : 691
Beidou System คู่แข่ง GPS ในจีน

ในขณะที่ เศรษฐกิจโลกมีความไม่แน่นอนสูง และกิจกรรมทางเศรษฐกิจในประเทศญี่ปุ่นกำลังอยู่ในภาวะชงักงัน จีนก็ได้ส่งดาวเทียมขึ้นไปทำงานร่วมกับข่ายงานนำทางโลก หรือที่จีนเรียกชื่อว่า Beidou System ซึ่งในที่สุดแล้ว จะแข่งขันกับระบบ Global Positioning System หรือ GPS ของอเมริก...เข้าชม : 1278
  1  |  2  | Next
Service
Complain
ContactUs
Download
GPS Thai Only
รับทำเว็บไซต์
หางานทั่วไทย
B2BThai